Ngày 22 Tháng 03 Năm 2019

Đào tạo Việt Lào

slide show
 

Trung thu cho trẻ khuyết tật tại Thụy An, Ba Vì

Với mong muốn đem đến cho những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một Tết Trung thu vui vẻ, ấm cúng và đầy tình yêu thương, Công ty CP kết nối Việt Lào đã bảo trợ nhóm tình nguyện Việt Nam và Bạn, Facebook: Việt Nam và Bạn tổ chức  sự kiện mang tên: “Trung thu cho em” tại Trung tâm trẻ em khuyết tật Thụy An – Ba Vì.

Chương trìnhphát động từ tháng 8/2011 trên trang web vicongdong.vn và các trang mạng xã hội đã nhận được sự đóng góp của các doanh nghiệp anh em như: Công ty Trà Dược Sơn, Công ty Bagico, Bánh Docco... Chương trình đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ từ Nam ra Bắc cùng phát động quyên góp quần áo, sách truyện và đồ chơi; đặc biệt, các tình nguyện viên còn tự tay làm những món quà nhỏ như: thiệp, đèn ông sao, bánh trung thu...  chứa đựng tình cảm chân thành và nhiệt huyết tuổi trẻ.

 

Hàng nghìn bạn trẻ đã quyên góp sách vở, đồ chơi cho các em
Những chiếc đèn ông sao, thiệp chúc mừng do chính tay các tình nguyện viên chuẩn bị

Đến Trung tâm, các tình nguyện viên đã cùng các em chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, cùng vui chơi và giúp đỡ các em trong công việc hằng ngày.

 

Sau đêm phá cỗ mang tên “Trung thu cho em” diễn ra hết sức sôi nổi, nhóm bạn trẻ tình nguyện trở về Hà Nội với nhiều tâm trạng. Tuy nhiên, đọng lại cảm xúc chung với cả nhóm và với cả những phóng viên đó là: chúng tôi đã có một ngày rất ý nghĩa.

“Mở đoạn băng ghi hình các em bé bị tật ở môi, miệng hát ngọng nghịu bài hát trung thu, xem lại dòng chữ còn run run của các em khiếm thính viết tên cuốn sổ cá nhân nữa, tôi nhớ các em nhỏ ở trung tâm lắm. Chúc các em có một trung thu thật ý nghĩa và hẹn một ngày không xa, tôi sẽ làm nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho các em…” - một tình nguyện viên xúc động nói.

 

Thu Hằng

Kết nối với chúng tôi


Skype Me™!

Báo chí Lào

New layer...
New layer...

Calendar

Tháng Ba 2019 Tháng Tư 2019
Su Mo Tu We Th Fr Sa
Week 9 1 2
Week 10 3 4 5 6 7 8 9
Week 11 10 11 12 13 14 15 16
Week 12 17 18 19 20 21 22 23
Week 13 24 25 26 27 28 29 30
Week 14 31

Video về Cty CP kết nối Việt LàoGet the Flash Player to see this player.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến đào tạo Việt lào qua đâu?
 

Một số hình ảnh hoạt động

Khách hàng tiêu biểu

  • Advertisement
  • Advertisement
  • Advertisement
  • Advertisement