Ngày 21 Tháng 11 Năm 2017

Đào tạo Việt Lào

slide show
 

Ẩm thực Lào

Xôi nếp trắng

Khác với người Việt Nam ăn cơm gạo tẻ trong mỗi bữa ăn, người Lào ăn xôi nếp trắng trong bữa chính. Bởi theo họ, ăn xôi sẽ no lâu và điều đó giúp họ tràn đầy năng lượng trong suốt một ngày làm việc.

Đọc thêm: Xôi nếp trắng

 

Ẩm thực Lào

Mang phong cách tương tự các quốc gia láng giềng là Campuchia và Thái lan: cay, chua và ngọt. Tuy nhiên, ẩm thực Lào lại có những nét đặc trưng rất riêng. Ngoài cá nước ngọt thì thịt heo, gà, trâu, và vịt là những thành phần quan trọng để nấu nướng nhiều món ăn thông thường. Người Lào ăn gạo là chính, các món ăn có đặc điểm là dùng các gia vị như gừng, me, lá chanh và đặc biệt là nhiều loại ớt khô rất cay. Ớt là một phần không thể thiếu trong ẩm thực của người Lào và vị cay của nó đã trở thành một nét văn hóa. Người Lào cũng thích ăn nhiều rau, đó là những thứ bổ sung cho bữa ăn hằng ngày của họ và họ thường trồng rau ngay trong vườn.

Đọc thêm: Ẩm thực Lào

   

Trang 2 trong tổng số 2 trang.

Login Form



Hỗ trợ trực tuyến


Skype Me™!


Calendar

Tháng Mười Một 2017 Tháng Mười Hai 2017
Su Mo Tu We Th Fr Sa
Week 44 1 2 3 4
Week 45 5 6 7 8 9 10 11
Week 46 12 13 14 15 16 17 18
Week 47 19 20 21 22 23 24 25
Week 48 26 27 28 29 30

Video về Cty CP kết nối Việt Lào



Get the Flash Player to see this player.

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến đào tạo Việt lào qua đâu?
 

Một số hình ảnh hoạt động